English

Trang chủ / Dịch vụ

Dịch vụ

Thi công dân dụng và công nghiệp

 • Xây dựng các loại nhà máy, nhà xưởng, các công trình giao thông cầu đường, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất các công trình cấp, thoát nước các nhà cao tầng như khách sạn, khu chung cư, cao ốc văn phòng, bệnh viện, các công trình thể thao, văn hóa
 • Lắp dựng nhà thép tiền chế mọi khẩu độ, xà gồ, tấm lợp kim loại mạ màu
 • Tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế xây dựng, quy hoạch các khu đô thị, các khu công nghiệp…
 • Đúc, đóng ép cọc bê tông cốt thép
 • Sản xuất lắp dựng nhà thép tiền chế
 • Đầu tư kinh doanh bất động sản

Chất lượng sản phẩm:

 • Trong suốt quá trình hoạt động, với cơ cấu tổ chức khoa học, hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho công tác đầy đủ, hiện đại,… mục tiêu của Công ty Cổ Phần Xây dựng An Phú Gia là trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Việt Nam và trong khu vực. Vì vậy các sản phẩm của Công ty Cổ Phần Xây dựng An Phú Gia khi đưa ra thị trường sử dụng luôn có chất lượng caio, phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng
 • Để đạt được mục tiêu trên Công ty Cổ Phần Xây dựng An Phú Gia thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, đồng thời không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc thiết bị và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm
 • Giám đốc Công ty Cổ Phần Xây dựng An Phú Gia cam kết và yêu cầu toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty thấu hiểu Chính sách chất lượng của công ty, thực hiện theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, làm việc hết khả năng của mình vì uy tín và sự phát triển bền vững của Công ty.

 

Thiết kế xây dựng

 

Đang cập nhật...

Sản Xuất Gạch

 

 

Công ty TNHH sản xuất gạch An Phú Gia là Công ty con của Công ty Cổ Phần Xây dựng An Phú Gia, được thành lập vào năm 2017.

Website : http://gachblockcaocap.com/ 

Công ty Gạch An Phú Gia ra đời là kết quả của một quá trình lâu dài tìm hiểu, nghiên cứu các ứng dụng công nghệ vật liệu mới vào đời sống thực tiễn, là kết quả của quá trình đúc kết kinh nghiệm hơn 10 năm làm lĩnh vực Tổng thầu xây dựng của các cổ đông An Phú Gia – những tri thức thức gắn bó nhiều năm và tâm huyết với lĩnh vực công nghệ vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

 

Nhờ có quá trình học hỏi kinh nghiệm sản xuất VLXD không nung ở các nước tiên tiến như Đức, Liêng Bang Nga, Thái Lan … trong nhiều năm và quá trình chuẩn bị tích lũy các nguồn lực, kinh nghiệm, tri thức một cách bài bản nên chỉ trong thời gian ngắn nhất An Phú Gia đã đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất Gạch block khép kín tại Mõ Đá Tân Cang, Đồng Nai.

 

Với dây duyền sản xuất ứng dụng công nghệ tiên tiến và tự động hóa, mỗi năm Công ty Gạch An Phú Gia có thể cung cấp ra thị trường khoảng 50 triệu sản phẩm với mẫu mã đa dạng đáp ứng các yêu cầu của nhiều loại công trình, với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

 

Với phương châm lấy công nghệ là năng lực cốt lõi, sản phẩm thân thiện môi trường là mục tiêu phát triển bền vững, An Phú Gia đã đầu tư dây chuyền sản xuất gạch công nghệ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đồng thời xây dựng và thử nghiệm thành công hệ thống cấp phối sản hẩm đa dạng, phát huy ưu thế nguồn nguyên liệu và máy móc thiết bị. Đây là nền tảng tạo lợi thế cho An Phú Gia có khả năng sản xuất quy mô lớn, chất lượng sản phẩm cao, giá thành phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu các các loại công trình.

 

Không chỉ cam kết bằng khẩu hiệu, với năng lực nội tại vững chắc của công ty Cổ Phần Xây Dựng A Phú Gia – Tổng thầu xây dựng, Công ty Gạch An Phú Gia luôn luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh

 Kênh Phân Phối : Phân phối cho các đại lý của hàng vật liệu tại các tỉnh Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Nam với giá thành có chiết khấu cao tùy theo số lượng đặt hàng.

 Kênh cung cấp Gạch Block các công trình : Các công trình xây dựng sử dụng Gạch Block hiện nay hầu hết là những công trình bắt buộc như công trình dự án nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình vốn ngân sách, công trình vốn ODA, công trình vốn nước ngoài. Bên cạch đó chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân cung cấp vận chuyển nhanh gọn cho các công trình nhà dân, tường rào, công trình nhỏ cần lấy số lượng gạch không nhiều.

 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Gạch Block An Phú Gia đang sản xuất và cung cấp các loại gạch block phổ biến như sau:

 •  Gạch block xây tường rào 9x19x39 : Đây là loại gạch block được sử dụng phổ biến cho các hạng mục xây tường rào, xây nhà xưởng hiện nay.
 •  Gạch block 4 lỗ : Đây là loại gạch có kích thước tương đương gạch nung Tuynel hiện nay nhằm thay thế các loại gạch nung truyền thống.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại Gạch Block khác như: Gạch Block Móng, Gạch Đinh, Gạch Mi, Gạch Cột, Gạch vỉa hè

Phương châm hoạt động sản xuất và kinh doanh

Với phương châm hoạt động nhất quán ngay từ những ngày đầu thành lập :

 •    Luôn đặt chất lượng gạch, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 •    Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc về sản phẩm, giá thành sản phẩn, tiến độ sản xuất và giao hàng một cách chi tiết, cụ thể.
 •    Chính sách về giá cả linh động, chiết khấu cao cho các khách hàng quen thuộc, các đơn hàng số lượng lớn.
 •    Cam kết và đảm bảo về chất lượng gạch theo đơn đặt hàng như Mác 50, Mác 75, Mác 100, Mác 150, Mác 200….
 •    Cùng với xu thế phát triển và nhu cầu cần thiết của thực tế Gạch Block An Phú Gia  sẽ không ngừng cải tiến, đầu tư máy móc dây chuyền hiện đại, bên cạnh đó luôn quan tâm, đạo tạo nguồn cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có chuyên môn cao nhằm tăng chất lượng, sản lượng gạch, giảm giá thành sản phẩm. Luôn đặt mục tiêu hướng tới là đơn vị sản xuất cung cấp Gạch Block giá rẻ nhưng chất lượng, uy tín.

MEP

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện An Phú Gia tiền thân là phòng MEP thuộc Công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú Gia được chính thức đi vào hoạt động ngày 27/07/2017. Với phương châm luôn giữ uy tín và đặt lợi ích của các khách hàng lên hàng đầu.

Nhiệm Vụ

 • Thi công lắp đặt hệ thống cơ điện cho các công trình cao ốc văn phòng, chung cư, nhà xưởng, nhà máy sản xuất:
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện từ trung thế trạm biến áp cho đến hệ thống phân phối cấp nguồn cho các thiết bị điện trong công trình.
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ, Tell, Data, Camera, CCTV, Access control…
  Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất…
 • Thi công hệ thống ĐHKK và Thông gió cho các công trình (Hệ thống ĐHKK trung tâm, thông gió cho hệ thống tầng hầm, nhà xưởng sản xuất…
  Thi công hệ thống PCCC gồm Hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy tự động, chữa cháy vách trường…
 • Hoạt động thiết kế và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

Tiếp nối thành công của Công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú Gia, Công ty APG-MEP đã sẳn sàng bước vào giai đoạn phát triển với mục tiêu cao hơn và cũng thách thức hơn.

Sứ mệnh

 • Xây dựng định hướng nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp.
 • Mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình.
 • Ổn định và nâng cao đời sống của Người lao động.
 • Góp phần phát triển và đem lại phồn vinh cho xã hội.

Tầm nhìn

 • Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt cơ điện và xây dựng dân dụng.
 • Trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 • Đặt khách hàng làm trọng tâm để định hướng cho mọi hành động.
 • Cung cấp những sản phẩm cơ điện hoàn hảo trên nền tảng công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới.
 • Trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng và đối tác.
 • Tích lũy kinh nghiệm, không ngừng cải thiện quy trình sản xuất để làm việc hiệu quả hơn trong lĩnh vực hoạt động của chính mình.