Dựa trên nền tảng phát triển trong suốt 19 năm qua, thương hiệu An Phú Gia xây dựng nên một “hệ sinh thái” toàn diện với các công ty con vừa hoạt động độc lập vừa bổ trợ cho công ty mẹ là APG Holdings bao gồm: APGCons (lĩnh vực tổng thầu xây dựng), RoyalMep (lĩnh vực cơ điện, tăng cường chất lượng các hệ thống MEP cho các dự án của An Phú Gia), W.H.Y Soft (cung cấp các giải pháp công nghệ cho công ty xây dựng).
 

Được thành lập trên cơ sở kết hợp giữa Công ty Cổ Phần Bất Động Sản E Xim, Công ty Cổ Phần Bất động sản CPR (là công ty liên kết với CTY Cổ Phần BĐS Sài Gòn Đông Dương - thành viên của Tổng Công Ty Công nghiệp Sài Gòn CND) và các cổ đông khác là những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, xây dựng.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ W.H.Y SOFT được ra đời trong giai đoạn công nghệ & truyền thông phát triển và bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0, AI-Big DATA và IOT. Với sứ mệnh phục vụ cho khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất, đưa ra các giải pháp quản trị hữu ích nhất. W.H.Y SOFT đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với sản phẩm chính là hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, Thương mại điện tử và các hệ thống phần mềm tiện ích phục vụ trong hoạt động quản lý doanh nghiệp. W.H.Y SOFT quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính vì thế W.H.Y SOFT luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Với Slogan “Nothing is impossible” là kim chỉ nam hoạt động.