Truyền thông

Vào sáng ngày 29/11/2022, APGCONS tổ chức thành công Lễ cúng cất nóc dự án Golden Globe Tower, tọa lạc tại số 68 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sáng ngày 08/04/2022, được sự đồng ý của Chủ đầu tư Ông Nguyễn Lâm Viên, Chúng ta đã tổ chức thành công Lễ cất nóc cho dự án Macxy Hotel, tọa lạc tại số 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Công Trình GGT chính thức được triển khai từ 12/03/2021 đến nay đã được 8 tháng 3 ngày, kể cả trong thời gian giãn cách do dịch bệnh, hạn chế trong hoạt động vận tải, Ban chỉ huy cũng phải đối mặt với áp lực về tiến độ, chất lượng và sự an toàn trong thi công nhưng với sự kiên cường, tinh thần trách nhiệm sàn hầm B4 đã hoàn thành và được đánh giá cao từ HĐQT
Sau một thời gian giãn cách vì Covid, APGCons đã khởi động lại trang thái bình thường bằng sự kiện Lễ Cất nóc dự án “Trung tâm nghiên cứu phát triển và chế tạo khuôn mẫu kỹ thuật cao và độ chính xác cao phục vụ ngành công nghiệp hỗ trợ của Công ty TNHH Lập Phúc (Block D)" vào ngày 24/10/2021.

Với thời tiết khắc nghiệt đặc trưng của miền Bắc, cùng với sự gia tăng của những ca F0, F1 cứ hằng ngày tăng lên, Bắc Ninh được biết đến là tâm dịch căng thẳng nhất hiện nay.

Tạo được dấu ấn trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực miền Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (viết tắt: APGCons) bắt đầu mở rộng thị trường ra miền Bắc và liên tiếp gặt hái thành công khi cùng lúc trúng thầu 2 dự án lớn. Qua đó tạo tiền đề tiếp tục bứt phá mạnh mẽ tại thị trường giàu tiềm năng này.

2006年に設立されたAPGConsは、ベトナムの著名な建設会社の1つとして知られています。APGConsブランドは、メコンデルタのVinh Long省にあるChingluh靴工場、ホーチミン市のCu Chi地区にあるSmart Logistics倉庫、ホーチミン市の第8区にあるFelisa Riversideアパート、第7区にあるD’Velaアパートなど、全国150の巨大プロジェクトに参加しています。APGConsは、各プロジェクトを着実に進めるとともに、労働者の安全を保証するために常にさまざまな対策を講じています。このように、会社は常に顧客の信頼と評価を獲得しAPGConsを「顧客の信頼、利益、満足」に基づいたコアバリューに向かわせています。