Truyền thông

Vào sáng ngày 29/11/2022, APGCONS tổ chức thành công Lễ cúng cất nóc dự án Golden Globe Tower, tọa lạc tại số 68 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chiều ngày 23/11/2022, Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác giữa Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú Gia Và Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Tthuật Tp. HCM đã diễn ra với sự hân hoan và phấn khởi giữa quý vị đại biểu, khách mời hai bên và các bạn sinh viên.
Chúc mừng EximRS đã kick off thành công dự án Grand SunLake  “Vị Thế Kiêu Hãnh - Dẫn Mạch Vinh Hoa”
Tháng 5, tháng 6 vừa qua, HRA đã kết hợp cùng HSE đến các dự án đào tạo "Văn hóa an toàn trong thi công" do APGCons ban hành đến toàn bộ cán bộ nhân viên đang làm việc trên dự án. Đồng thời ghi nhận, chia sẻ và giải đáp thắc mắc các chính sách liên quan.
Việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức an toàn cho đội ngũ Ban Chỉ Huy tại các công trường luôn được Ban TGĐ chú trọng quan tâm và thực thi nghiêm túc.
Sáng ngày 08/04/2022, được sự đồng ý của Chủ đầu tư Ông Nguyễn Lâm Viên, Chúng ta đã tổ chức thành công Lễ cất nóc cho dự án Macxy Hotel, tọa lạc tại số 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Công Trình GGT chính thức được triển khai từ 12/03/2021 đến nay đã được 8 tháng 3 ngày, kể cả trong thời gian giãn cách do dịch bệnh, hạn chế trong hoạt động vận tải, Ban chỉ huy cũng phải đối mặt với áp lực về tiến độ, chất lượng và sự an toàn trong thi công nhưng với sự kiên cường, tinh thần trách nhiệm sàn hầm B4 đã hoàn thành và được đánh giá cao từ HĐQT