Truyền thông

Với thời tiết khắc nghiệt đặc trưng của miền Bắc, cùng với sự gia tăng của những ca F0, F1 cứ hằng ngày tăng lên, Bắc Ninh được biết đến là tâm dịch căng thẳng nhất hiện nay.

 

Tiếp nối lễ ký kết hợp đồng xây dựng, buổi lễ Khởi công dự án “Đầu tư xây dựng khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ” đã diễn ra một cách suôn sẻ tốt đẹp vào sáng ngày 01.04.2021, tại tỉnh Bắc Ninh
Sáng ngày 31.03.2021 tại Bắc Ninh, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Hưng Ngân và Công ty CP Xây dựng An Phú Gia đã tổ chức lễ ký kết xây dựng dự án “Đầu tư xây dựng KĐT và dịch vụ phía Tây, thị trấn Chờ
Sáng này 24/03/2021, đại diện tất cả các công ty thuộc APG Holdings đã có mặt rất sớm tại 72 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh tham dự lễ khởi công dự án mới.
Vừa qua, tại văn phòng Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia đã diễn ra lễ ký kết “Kế hoạch sản xuất kinh doanh 2021”
Đây là sự kiện được thực hiện với mục tiêu để các thành viên An Phú Gia cùng nhau nổ lực, cam kết với HĐQT hoàn thành kế hoạch đã đề ra, cùng hướng đến mục tiêu chung của Công ty.
Theo Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 do Vietnam Report và VietNamNet công bố, các ngành có sự đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam  năm vừa qua không thể không kể đến là lĩnh vực Xây dựng. Và thật bất ngờ khi Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia lại xuất sắc đứng vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng lần này.
Chiều ngày 08/03/2021, buổi talkshow “Nữ quyền APG” đã diễn ra trong không khí tươi vui. Những tiếng cười, những câu nói hài hước, tràng pháo tay đã góp phần để chương trình talkshow “Nữ quyền APG” trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn.