CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU, APGONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN TẠI QUẬN 3

Chào mừng kỷ niệm 130 sinh nhật Bác Hồ kính yêu, vào sáng ngày 19/5/2020, APGCons đã tổ chức khởi công Dự án Cải tạo công trình hiện hữu tại 43 – 45 Tú Xương đã diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp tại phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Buổi lễ khởi công dự án vinh dự đón tiếp sự hiện diện từ phía Chủ Đầu tư là Công ty TNHH Thiên Hương có Anh Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc khối Xây dựng và Phát triển Bất động sản, Anh Phạm Quốc Hà - Quản lý dự án cấp cao. Về phía Nhà thầu, có sự hiện diện của Anh Phan Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị , Anh Hứa Đình Tuấn - Tổng Giám đốc, Anh Nguyễn Tấn Lợi - Phó Tổng Giám đốc, và anh em Ban Chỉ huy khối công trường và văn phòng đã đến tham dự chương trình.

Theo hợp đồng ký kết, APGCons sẽ là Nhà thầu thi công dự án.

Đây là dự án đánh dấu bước hợp tác đầu tiên giữa APGCons và Công ty TNHH Thiên Hương, và APGCons sẽ quyết tâm chứng minh năng lực và uy tín của mình đến với Chủ Đầu tư. Bởi sự thành công của dự án sẽ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp củng cố và tăng cường tình hữu nghị bền chặt giữa 2 bên, mở ra những cơ hội từ sự tin tưởng và giao phó của Chủ Đầu tư dành cho APGCons cho những dự án mới trong tương lai.

Tin vui đến với APGCons trong ngày trọng đại của đất nước cùng chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Mời tất cả Anh chị em cùng xem qua những khoảnh khắc của buổi khởi công:

Tin tức khác