APG CONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LOGISTIC LOGOS LONG AN

Chiều ngày 24/02/2023, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (APG Cons) đã tổ chức Lễ khởi công dự án Logistic Logos Long An tại Lô đất 3D-8, đường số 12, Khu Công nghiệp Long Hậu 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án có tổng diện tích xây dựng lên đến 108,606 m². Việc trở thành nhà thầu dự án Logistic Logos Long An là minh chứng cho năng lực và và chất lượng thi công của APG Cons với các đối tác nước ngoài.

 

Phối cảnh tổng thể dự án Logistic Logos Long An

Lễ khởi công có sự hiện diện của ông Alvin L. Low – Giám đốc cao cấp phát triển dự án Công ty TNHH Logos Long An I- Chủ đầu tư dự án. Về phía APG Cons, có sự hiện diện của ông Phan Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty APG Cons cùng Ban chỉ huy dự án. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Alvin L. Low, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Logistic Logos Long An là dự án quan trọng của chúng tôi trong năm 2023, dự án góp phần gia tăng hiệu quả hoạt động. Chúng tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và năng lực thi công nhiều dự án, APG Cons sẽ đảm bảo về chất lượng và tiến độ theo đúng cam kết”.

Ông Phan Thế Hoàng– Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty APG Cons chia sẻ: “ Với gần 18 năm hoạt động trên thị trường xây dựng, APG Cons luôn đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ, an toàn của các đối tác trong và ngoài nước. Đối với dự án Logistic Logos Long An, chúng tôi sẽ phối hợp cùng Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn Giám sát để hoàn thành dự án đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, tiến độ và an toàn”.

Phối cảnh dự án Logistic Logos Long An nhìn từ bên ngoài

Dự án Logistic Logos Long An nắm giữ vị trí chiến lược, ngay phía nam Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với khả năng tiếp cận thuận tiện đến các trung tâm đô thị và cơ sở hạ tầng logistic quan trọng của thành phố. Dự án chỉ cách Phú Mỹ Hưng (Quận 7) 25 phút và Chợ Bến Thành (Quận 1) 40 phút di chuyển. Cùng với Cảng Hiệp Phước, dự án sẽ thúc đẩy sự phát triển của địa phương trong tương lai. 

Một góc bên ngoài dự án Logistic Logos Long An

  Theo Chủ đầu tư, dự án được đầu tư các cơ sở kho bãi theo các thông số kỹ thuật thiết kế hạng A, đạt chứng nhận môi trường LEED Gold, từ đó góp phần gia tăng hiệu quả của các đối tác trong công tác quản trị logistic. Sau khi hoàn thành, Chủ đầu tư kỳ vọng dự án Logistic Logos Long An sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của các đơn vị bán lẻ, thương mại điện tử và kho lạnh.

 

Thực hiện nội dung & hình ảnh: Tiếp thị & Truyền thông

 

Tin tức khác