Tin tức

Đã 15 mùa xuân qua, cứ mỗi độ sinh nhật công ty ta lại thấy trời sắp tết. Đây không phải sự trùng hợp mà là sự sắp đặt của trời đất.

Ngày 11-1 là ngày kỷ niệm của tập thể phòng KTX 111B Tân Phú, ở đó đong đầy những kỷ niệm của chàng sinh viên trường ĐHBK. Nơi đó chàng nợ các bạn những kỷ niệm buồn vui, nợ ngôi trường của mình về ngành nghề đã học. Rồi lại vào ngày đó chàng nợ một đứa con ra đời: An Phú Gia. Chàng nợ cả tập thể công ty một con đường, một ý chí. Chàng nợ Xã hội những sản phẩm chất lượng và tâm huyết. Chàng nợ các đối tác của mình lời cám ơn và tiền bạc trước những ngày sắp tết. Rồi chàng đưa tất cả tập thể quay cuồng trong những món nợ này.

Sáng nay ngày 04/11/2020 Chủ đầu tư là Ông Nguyễn Lâm Viên cùng với Tổng thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia đã chính thức khởi công Dự án” Khách sạn Macxy” tọa lạc tại số 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Thành công nối tiếp thành công, An Phú Gia một lần nữa chứng minh được năng lực của mình khi tiếp tục nhận về các dự án nhà cao tầng. Sáng nay (23/10/2020), buổi lễ Khởi công dự án “Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến” tại A26C đường A3 (Võ Văn Tần), phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương đã được diễn ra một cách thành công và tốt đẹp 
Sáng ngày 09.10.2020, An Phú Gia cùng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư VHG, Công ty TNHH Nhà thép PEB Steel đã tổ chức thành công buổi lễ Khởi công dự án “Nhà xưởng sản xuất nội thất gỗ xuất khẩu sang thị trường Mỹ – VHG01” 

Chiều ngày 02/10/2020, An Phú Gia đã tổ chức thành công buổi lễ chức mừng Công trình TPT03 đã tuân thủ thực hiện tốt công tác An toàn, toàn thể Ban chỉ huy đã xuất sắc đặt được 160.000 giờ An toàn trong suốt thời gian thi công.

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường" ... Với trẻ thơ thế hệ 8x, 9x thì không có gì vui sướng hơn là khi mỗi dịp thu về, ngày rằm cầm trên tay chiếc đèn ông sao năm cánh, tung tăng khoe bạn bè.
Sáng nay (26/08/2020), An Phú Gia đã phối hợp cùng Chủ đầu tư Công ty Dịch vụ Du lịch Mê Kông và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Nam Việt tổ chức thành công Lễ cất nóc cho dự án Cao ốc văn phòng 92 Cách Mạng Tháng 8, tọa lạc số 92 CMT8, phường 7, quận 3, TP.HCM