APG CONS TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÁT TƯỜNG GROUP

Sáng ngày 1.3.2023, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (APG Cons) đã tổ chức Lễ khởi công dự án Trụ sở văn phòng Cát Tường Group với sự tham gia của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Cát Tường Holdings, đại diện các đơn vị đồng hành dự án: Công ty TNHH Bureau Veritas, Công ty Cổ phần Kiến trúc TWOG, Công ty TNHH Ardor Green và Công ty TNHH Rider Levett Bucknall

Phối cảnh dự án Trụ sở văn phòng Cát Tường Group

Dự án Trụ sở văn phòng Cát Tường Group toạ lạc tại vị trí đắc địa 83 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. Nằm trên tuyến đường giao thông sầm uất nhất Quận Phú Nhuận, từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình và đặc biệt chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút di chuyển. 

Dự án có tổng diện tích 423 m², trong đó, tổng diện tích sàn CFA là ~4,200 m², được xây dựng với quy mô 12 tầng, 3 tầng hầm. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành trụ sở chính của Cát Tường Group, là nơi làm việc chuyên nghiệp cho toàn bộ nhân viên Tập đoàn tại Tp.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quốc Việt - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Cát Tường Holdings chia sẻ:Trụ sở văn phòng Cát Tường Group là một dự án quan trong của tập đoàn trong năm 2023, quá trình thiết kế và xây dựng luôn được đầu tư kỹ càng có áp dụng tiêu chuẩn xanh LEED GOLD để có thể tối ưu hóa mảng xanh thiên nhiên, tận dụng không gian mở đón nắng gió tự nhiên nhằm mang đến môi trường làm việc tiện nghi và thoải mái cho nhân viên. Chúng tôi tin tưởng, với kinh nghiệm và năng lực thi công đã được khẳng định qua nhiều dự án, APG Cons sẽ mang đến một công trình có chất lượng vượt trội”.

Ban quản lý dự án

Tiếp lời đại diện chủ đầu tư, Ông Phan Thế Hoàng– Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty APG Cons cho biết: “Đây là lần thứ hai APG Cons hợp tác với Cát Tường Holdings sau thành công của Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng tại Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Điều đó khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp luôn được APG Cons duy trì và phát huy qua từng dự án. Với dự án Trụ sở văn phòng Cát Tường Group, APG Cons cam kết sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ cũng như an toàn lao động trong quá trình thi công”.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư, APG Cons và các đơn vị đồng hành đã tiến hành nghi thức xúc cát, đánh dấu giai đoạn dự án bắt đầu được triển khai. Dự án Trụ sở văn phòng Cát Tường Group dự kiến sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động từ Quý II/2024.

Đại diện các đơn vị tham gia tiến hành nghi thức xúc cát

Thực hiện nội dung & hình ảnh: Tiếp thị & Truyền thông

 

Tin tức khác