CHÚC MỪNG LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU

Vào sáng ngày 10/5/2020, dự án Trung tâm Nghiên cứu Phát triển và Chế tạo khuôn mẫu kỹ thuật cao và chính xác cao đã chính thức khởi công tại địa chỉ 193 Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Lập Phúc, được xây dựng trên khu đất rộng  2.145,1m2, với quy mô 12 tầng nổi . Đồng hành cùng Chủ đầu tư trong dự án này, APGCons đóng vai trò là Tổng thầu.

Tới tham dự buổi khởi công, về phía Chủ Đầu tư có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Trí - Tổng Giám đốc và Bà Trương Thị Bàng - Phó Tổng Giám đốc.

Về phía Tổng thầu APGCons có sự hiện diện của Anh Phan Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị , Anh Hứa Đình Tuấn - Tổng Giám đốc và Anh Nguyễn Tấn Lợi - Phó Tổng Giám đốc.

Đáp lại sự tín nhiệm, trân trọng của Chủ đầu tư, trong bài phát biểu tại buổi lễ, Anh Hứa Đình Tuấn - Tổng Giám đốc đã thể hiên sự quyết tâm và nỗ lực của APGCons trong việc đưa Dự án về đích đúng tiến độ, đạt chất lượng và công tác an toàn cao nhất.

Sự chỉn chu trong từng công tác thi công, luôn hết mình, tận tâm để mang đến cho Chủ đầu tư những công trình chất lượng nhất chính là sự khác biệt giúp APGCons liên tục nhận được sự tin tưởng của các CĐT khi lựa chọn nhà thầu thi công dự án. Đây là một tin vui và là niềm động viên tinh thần rất mạnh mẽ cho APGCons trong Qúy II/2020.

Mong rằng với tinh thần đầy phấn khởi này, tất cả chúng ta sẽ toàn tâm toàn ý, trên dưới một lòng để đưa dự án băng băng về đích một cách thành công nhất.

Xin mời tất cả Anh chị em cùng xem những hình ảnh của buổi lễ khởi công sáng nay:

Hình phối cảnh dự án Trung tâm Nghiên cứu Phát triển và Chế tạo khuôn mẫu kỹ thuật cao và chính xác cao

 

Anh Hứa Đình Tuấn – Tổng Giám đốc APGCons phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Nguyễn Văn Trí và Anh Phan Thế Hoàng cùng tin tưởng và kỳ vọng về bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn giữa Công ty TNHH Lập Phúc và APGCons trong hành trình phát triển sắp tới.

 

Đại diện Ban chỉ huy dự án chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ Đầu tư tại Lễ khởi công

 

Chủ Đầu tư chúc mừng thành công của buổi lễ khởi công

 

 

Tin tức khác