ĐÀO TẠO "VĂN HÓA AN TOÀN TRONG THI CÔNG"

Tháng 5, tháng 6 vừa qua, HRA đã kết hợp cùng HSE đến các dự án đào tạo "Văn hóa an toàn trong thi công" do APGCons ban hành đến toàn bộ cán bộ nhân viên đang làm việc trên dự án. Đồng thời ghi nhận, chia sẻ và giải đáp thắc mắc các chính sách liên quan.
Việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức an toàn cho đội ngũ Ban Chỉ Huy tại các công trường luôn được Ban TGĐ chú trọng quan tâm và thực thi nghiêm túc.

Theo chủ trương của Ban TGĐ "Mỗi giám sát hiện trường, cán bộ nhân viên là một cán bộ an toàn". Các buổi đào tạo đã chia sẻ sát thực tế về vai trò và trách nhiệm của từng nhân viên bộ phận phòng ban tham gia trên dự án, từ đó giúp các giám sát tăng nhận thức về an toàn trong thi công xây dựng cũng như văn hóa mà APGCons đang hướng tới trong tương lai.
An toàn là giá trị mà của cả tập thể cùng nhau thực hiện, không chỉ riêng người làm công tác an toàn mà mỗi chúng ta đều có trách nhiệm vào việc kiểm soát để đảm bảo rằng "Mỗi một công tác trước khi thi công phải được duyệt biện pháp thi công, phân tích rủi ro, huấn luyện - đào tạo, toolbox meeting, cấp phép thi công và kiểm soát xuyên suốt quá trình thi công".

Mong muốn người lao động được trở về nhà an toàn sau mỗi ngày làm việc tại các công trường APGCons là niềm hạnh phúc của Ban TGĐ cũng như các BCH công trường đang làm việc trực tiếp với người lao động tại các dự án.

Buổi đào tạo đã nhận được sự tham gia tích cực từ các BCH, đồng thời qua đó từng thành viên cũng đã có nhưng chia sẻ chân tình đến HRA trong quá trình công tác tại APGCons. Trong thời gian tới, HSE và HRA sẽ có những buổi đào tạo theo từng chuyên đề sâu sát cụ thể hơn nữa đến các BCH.

 

Tin tức khác

  • Vào sáng ngày 29/11/2022, APGCONS tổ chức thành công Lễ cúng cất nóc dự án Golden Globe Tower, tọa lạc tại số 68 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chiều ngày 23/11/2022, Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác giữa Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú Gia Và Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Tthuật Tp. HCM đã diễn ra với sự hân hoan và phấn khởi giữa quý vị đại biểu, khách mời hai bên và các bạn sinh viên.
  • Chúc mừng EximRS đã kick off thành công dự án Grand SunLake  “Vị Thế Kiêu Hãnh - Dẫn Mạch Vinh Hoa”
  • Công Trình GGT chính thức được triển khai từ 12/03/2021 đến nay đã được 8 tháng 3 ngày, kể cả trong thời gian giãn cách do dịch bệnh, hạn chế trong hoạt động vận tải, Ban chỉ huy cũng phải đối mặt với áp lực về tiến độ, chất lượng và sự an toàn trong thi công nhưng với sự kiên cường, tinh thần trách nhiệm sàn hầm B4 đã hoàn thành và được đánh giá cao từ HĐQT
  • Sau một thời gian giãn cách vì Covid, APGCons đã khởi động lại trang thái bình thường bằng sự kiện Lễ Cất nóc dự án “Trung tâm nghiên cứu phát triển và chế tạo khuôn mẫu kỹ thuật cao và độ chính xác cao phục vụ ngành công nghiệp hỗ trợ của Công ty TNHH Lập Phúc (Block D)" vào ngày 24/10/2021.