APGCONS khởi công dự án nhà xưởng gần 700 tỷ đồng của BWID

Sáng ngày 05/05, Lễ khởi công dự án 27 (Giai đoạn 2-2) do Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp BW Tân Phú Trung (BWID) làm chủ đầu tư đã được diễn ra tại KCN Tân Phú Trung, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Dự án có quy mô là công trình công nghiệp cấp I với diện tích xây dựng hơn 33.306m2, được đầu tư 677 tỷ đồng cho nhà xưởng và lên đến 1000 tỷ đồng cho máy móc, thiết bị dây chuyền hiện đại. Tại dự án, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (APGCONS) là nhà thầu chính thi công xây dựng nhà xưởng, công tác hạ tầng kỹ thuật, hạng mục phụ trợ và tất cả các công tác cơ điện, phòng cháy chữa cháy.

Dự án 27 dự kiến hoàn thiện thi công trong 12 tháng. Sau khi hoàn thành sẽ được BWID cho Giaohangtietkiem thuê làm tổng kho. Vì vậy, kho xưởng được ứng dụng công nghệ tự động hiện đại vào dây chuyền chuyển phát nhanh giúp tối ưu hóa hiệu suất vận hành, đồng thời thúc đẩy năng lực vận chuyển cho riêng doanh nghiệp và cả thị trường logistic.


Đại diện chủ đầu tư và tổng thầu APGCONS thực hiện nghi thức khởi công dự án 27 (giai đoạn 2-2)

Phát biểu tại Lễ Khởi công, Trần Minh Ngọc- đại diện chủ đầu tư BWID, cho biết: “Dự án 27 tại KCN Tân Phú Trung nằm trong chuỗi nhà xưởng cho các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thuê lại. Kho xưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong tiêu dùng nội địa sự bùng nổ của thương mại điện tử. Với những lần hợp tác thành công trước đây, tôi đặt niềm tin vào tổng thầu thi công APGCONS cũng như các đơn vị đồng hành sẽ cùng nhau làm nên một công trình chất lượng cao”.

 

 

BW Industrial là chủ đầu tư của 37 dự án công nghiệp với quỹ đất đắc địa 815 ha nằm trên 28 vị trí kinh tế chiến lược trải dài khắp cả nước

 

Được biết, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW - liên danh giữa Becamex IDC với Warburg Pincus là nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam. Hướng tới việc phát triển sản phẩm dành cho công nghiệp nhẹ và nhà kho hiện đại, BW tập trung cho thuê nhà xưởng và kho xây sẵn tại nhiều thành phố công nghiệp trọng điểm với diện tích linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách thuê, đáp ứng đa dạng về mô hình hoạt động, chi phí và tiến độ kinh doanh.


Phối cảnh tổng thể dự án 27 (Giai đoạn 2-2) vừa được APGCONS khởi công xây dựng

Đây là dự án nhà xưởng thứ 3 liên tiếp APGCONS hợp tác với chủ đầu tư BWID - tại KCN Tân Phú Trung, nối tiếp 2 nhà xưởng trước đó đang được Shopee Express vận hành. Điều này là minh chứng cho quy trình triển khai dự án chỉnh chu của APGCONS khi luôn nỗ lực hoàn thiện pháp lý (giấy phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy..) trước khi khởi công và hoàn công, bàn giao dự án tiến độ với chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư.

Sau gần 18 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, APGCONS là nhà thầu có thế mạnh trong việc xây dựng nhà máy, kho xưởng với nhiều dự án quy mô lớn họp tác với chủ đầu tư nước ngoài như dự án Logistic Logos Long An, nhà máy sản xuất Giày Chingluh, Nhà máy sản xuấy Giày Đông Phương (Fengtay Group), nhà máy sản xuất thực phẩm Meizan

Trước sự cạnh tranh của thị trường, APGCONS luôn tiên phong trong việc việc áp dụng các phần mềm, công nghệ hiện đại vào vận hành nhằm tối ưu hiệu quả, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án đồng thời chất lượng thi công công trình luôn được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ nhằm tối ưu hiệu quả cho các chủ đầu tư. Nhờ đó, APGCONS đã khẳng định được vị thế trên thị trường và liên tục được tin tưởng thi công các dự án của đối tác nước ngoài.

 

Tin tức khác