LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHÁCH SẠN MACXY”

Sáng nay ngày 04/11/2020 Chủ đầu tư là Ông Nguyễn Lâm Viên cùng với Tổng thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia đã chính thức khởi công Dự án” Khách sạn Macxy” tọa lạc tại số 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Dự án có quy mô gồm 14 tầng cao và 2 tầng hầm. An Phú Gia phụ trách thi công tường vây, kết cấu, xây tô mặt ngoài và MEP chờ.

Niềm tin và Năng lực là điều mà công ty đang cố gắng tạo dựng hằng ngày nhằm mang đến cho khách hàng và đối tác các sản phẩm mang thương hiệu An Phú Gia với sự hài lòng nhất. Với vai trò và trách nhiệm lần này, hi vọng Ban chỉ huy Công trình sẽ hoàn thành dự án một cách xuất sắc nhất và góp phần xây dựng hình ảnh An Phú Gia ngày càng vững mạnh trên thị trường ngày nay.

 

Tin tức khác

  • Đã 15 mùa xuân qua, cứ mỗi độ sinh nhật công ty ta lại thấy trời sắp tết. Đây không phải sự trùng hợp mà là sự sắp đặt của trời đất.

    Ngày 11-1 là ngày kỷ niệm của tập thể phòng KTX 111B Tân Phú, ở đó đong đầy những kỷ niệm của chàng sinh viên trường ĐHBK. Nơi đó chàng nợ các bạn những kỷ niệm buồn vui, nợ ngôi trường của mình về ngành nghề đã học. Rồi lại vào ngày đó chàng nợ một đứa con ra đời: An Phú Gia. Chàng nợ cả tập thể công ty một con đường, một ý chí. Chàng nợ Xã hội những sản phẩm chất lượng và tâm huyết. Chàng nợ các đối tác của mình lời cám ơn và tiền bạc trước những ngày sắp tết. Rồi chàng đưa tất cả tập thể quay cuồng trong những món nợ này.

  • Vừa qua ngày 25/01/2021, có 1 thông tin sai sự thật lại được truyền bá rộng rãi trên mạng xã hội, khiến quý khách hàng, quý đối tác cảm thấy lo lắng, hoang mang cũng như gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và thương hiệu của An Phú Gia.
  • Vượt qua những thăng trầm, thách thức của thị trường, An Phú Gia vẫn vững bước trở thành một trong những thương hiệu xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay.
  • Sáng nay (09/11/2020), Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Harvest đã tổ chức thành công buổi lễ Khởi công dự án “Nhà máy Harvest Food” tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
  • Thành công nối tiếp thành công, An Phú Gia một lần nữa chứng minh được năng lực của mình khi tiếp tục nhận về các dự án nhà cao tầng. Sáng nay (23/10/2020), buổi lễ Khởi công dự án “Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến” tại A26C đường A3 (Võ Văn Tần), phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương đã được diễn ra một cách thành công và tốt đẹp