LỄ KHỞI CÔNG "NHÀ MÁY HARVEST FOOD"

Sáng nay (09/11/2020), Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Harvest đã tổ chức thành công buổi lễ Khởi công dự án “Nhà máy Harvest Food” tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Dự án có diện tích 2.880 m2, An Phú Gia phụ trách các hạng mục sau: Nhà văn phòng, Nhà xưởng sản xuất, Nhà kho bao bì, Nhà xưởng bảo trì, Nhà xe nhân viên và các hạng mục phụ trợ khác.
Bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm cùng với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết đến từ Ban chỉ huy An Phú Gia, dự án “Nhà máy Harvest Food” chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
Một số hình ảnh tại buổi lễ Khởi công.

Tin tức khác

  • Đã 15 mùa xuân qua, cứ mỗi độ sinh nhật công ty ta lại thấy trời sắp tết. Đây không phải sự trùng hợp mà là sự sắp đặt của trời đất.

    Ngày 11-1 là ngày kỷ niệm của tập thể phòng KTX 111B Tân Phú, ở đó đong đầy những kỷ niệm của chàng sinh viên trường ĐHBK. Nơi đó chàng nợ các bạn những kỷ niệm buồn vui, nợ ngôi trường của mình về ngành nghề đã học. Rồi lại vào ngày đó chàng nợ một đứa con ra đời: An Phú Gia. Chàng nợ cả tập thể công ty một con đường, một ý chí. Chàng nợ Xã hội những sản phẩm chất lượng và tâm huyết. Chàng nợ các đối tác của mình lời cám ơn và tiền bạc trước những ngày sắp tết. Rồi chàng đưa tất cả tập thể quay cuồng trong những món nợ này.

  • Vừa qua ngày 25/01/2021, có 1 thông tin sai sự thật lại được truyền bá rộng rãi trên mạng xã hội, khiến quý khách hàng, quý đối tác cảm thấy lo lắng, hoang mang cũng như gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và thương hiệu của An Phú Gia.
  • Vượt qua những thăng trầm, thách thức của thị trường, An Phú Gia vẫn vững bước trở thành một trong những thương hiệu xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay.
  • Sáng nay ngày 04/11/2020 Chủ đầu tư là Ông Nguyễn Lâm Viên cùng với Tổng thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia đã chính thức khởi công Dự án” Khách sạn Macxy” tọa lạc tại số 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Thành công nối tiếp thành công, An Phú Gia một lần nữa chứng minh được năng lực của mình khi tiếp tục nhận về các dự án nhà cao tầng. Sáng nay (23/10/2020), buổi lễ Khởi công dự án “Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến” tại A26C đường A3 (Võ Văn Tần), phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương đã được diễn ra một cách thành công và tốt đẹp